Doanh nghiệp lớn đã từng bắt đầu làm tòa tháp Bitexco tại TP HCM đã chia sẻ việc sử dụng công nghệ đã đem lại những lợi ích to lớn.

Việc ứng dụng công nghệ trong mở cửa vừa được ông Michael Doring, Tổng người có quyền lực cao công ty lớn Turner International (Mỹ), một công ty lớn có uy tín khi đã xây dựng thành công các toà tháp chọc trời của các nước khác  tại Hội nghị Bất Động Sản Nhà Đất Quốc tế (IREC) ở Hà Nội.

Turner International từng áp dụng vào  dự án chọc trời cũng như tòa nhà 101 ở Đài Loan hay sản phẩm trung tâm Tài chủ yếu TP HCM (Bitexco Financial Tower), khách sạn JW Marriot Hà Nội. Đây cũng là tập đoàn áp chế phổ biến công nghệ đương đại trong cai quản việc xây dựng thành công.

Bước đầu là hệ thống mô hình BIM Turner vẫn áp chế 12 năm qua. Mỗi khi bước đầu được thiết kế, Turner áp dụng công nghệ tiên tiến mới cùng rất nhiều bản đồ 2D, 3D để hình dung về nhiều tòa tháp trong thực tế cùng chọn ra cách giải quyết cắt giảm. bởi công nghệ tiên tiến này, doanh nghiệp lớn lồng cấy các sơ đồ và được thiết kế vào bộ máy để tìm ra các đề tài chưa ổn với đưa ra cách khắc phục khắc phục, điều nay giúp tiết kiệm được thời gian khởi công.


Công nghệ 360 độ thì khá chỉ là trong cách dùng song cực kỳ hữu ích khi công ty quản lý có thể đi quanh công trường thi công và sử dụng máy quay để chụp camera 360 độ. cùng rất công nghệ tiên tiến này, các bên ảnh hưởng dự án Rất có thể theo dõi, đo lường được tiến độ, kéo chỉnh lên xuống theo cụm chiều để chú ý nhà cửa một cách gần như.Tiếp mang đến là công nghệ tiên tiến Drones áp dụng ngay khi ban đầu dự án. Theo ông Michael Doring, trong bắt đầu căn nhà chọc trời, Drones là công nghệ vô cùng cần thiết, giúp nhiều chủ đầu tư Có thể đo lường về tiến độ theo đã từng tháng.

Alpha City dự án áp dụng công nghệ BIM để làm nên dự án

cho rằng công nghệ cực tuyệt vời nhưng mà theo ông quan trọng làm cho được tất cả hầu hết thứ khi vận hành một dự án mà đã bắt buộc con người cùng các quy trình chuẩn. nhưng, doanh nghiệp này sẽ luôn thay giản tiện các bước, bộ máy cần từ năm 2004, cửa hàng này đang áp dụng văn hoá tinh gọn bằng cách cao nhất hoá chất lượng cho chính mình, loại trừ mọi sự thừa thãi.

“Mỹ chính là đất nước cơ mà phí tổn nhân công đắt đỏ, độ tuổi công huân già hóa  tỷ lệ này đang tăng lên buộc phải chúng tôi bắt buộc phải cách tânsáng tạo để say mê với thực tế. Ngành mở cửa cũng liên tục bao gồm công nghệ tiên tiến đỉnh cao buộc phải nếu không bao giờ thay đổi đang đứng ngoài cuộc chơi”, thợ chụp ảnh này mang lại hay.

Tổng giám đốc Turner International cũng dẫn ra các minh chứng gợi mở nhiều công nghệ tiên tiến với sự tinh giản đến tác dụng về chi phí. Ông dẫn số liệu khảo ngay cạnh của KPMG bật mí một phần bố chủ đầu tư dự án được hỏi bảo rằng tổn phí dự án vượt 10% so cùng với dự tính, Hình như chỉ 20% trong số này nói rằng đúng mức dự toán.

Khi Turner International thực hiện dự án tốt hơn 300m , dung tích sàn 240.000 m2 tại Kuala Lumpur (Malaysia), việc áp dụng nhiều công nghệ tiên tiến, tinh giản máy bộ giúp tổn phí mở cửa của tòa tháp chỉ bởi một trong những phần bốn so cùng rất dự án khác có độ cao, khoảng không tương đương sát bên. cùng rất các chiến thắng tại cả nước như Bitexco Tower, Khách sạn Marriot, đơn vị này cũng áp chế các công nghệ tiên tiến giống như trong cai trị bắt đầu.

Tiếp lời thay thế Turner, ông Lê nhỏ tuổi, Phó tổng người đứng đầu công ty lớn Sunshine cũng share về những công nghệ nhưng đơn vị này đã áp chế trong mở cửa – Bất Động Sản. cụ thể, ảnh trên nền contact ảo là một trong cống phẩm của công nghệ tiên tiến 4.0 cho phép người trải nghiệm trải nghiệm thực tế dự án nhưng chưa phải mang đến trực tiếp tận địa điểm mà lại Sunshine cùng đa dạng doanh nghiệp trong nước vẫn áp dụng.

với công nghệ tiên tiến này, theo ông, chủ đầu tư chỉ với khai trương khoảng trống diện tích ảo cùng rất cụm thiết bị tích hợp là Rất có thể chuyến du lịch dự án tại bất kỳ chỗ, có thể cả ở nước ngoài. sát gần đó, người trải nghiệm Rất có thể đặt ra các cần riêng cho việc cấu tạo, lựa chọn các loại thiết bị đến công ty chúng ta theo logic khinh suất. tính năng này giúp doanh nghiệp lớn Bất Động Sản Có thể phân phối cống phẩm mang tính “cá nhân hóa” một cách tiêu giảm với cực kỳ chuyển động linh hoạt.

Tại nhiều dự án của Sunshine Group, công nghệ được ứng dụng theo chặng đường khép kín của 1 vòng đời dự án, được thực hiện từ khâu chỉ dẫn vật phẩm, mở cửa thi công và khi bàn trả với đưa vào triển khai. có một không hai, cụm hệ điều hành phần mềm, ứng dụng, có thể cả phần cứng – vi mạch cho đến khâu quản lý vận hành nhiều tòa nhà rất nhiều bởi họ tự cải cách và phát triển.

chẳng những trong ngành xây dựng, vừa mới đây, phong phú công ty lớn bào chế toàn quốc cũng ứng dụng công nghệ tiên tiến vào chuyên sâu hiệu suất và sẽ chứng nhận các thành tích khả quan. cửa hàng TNHH Công nghiệp chính Đại (Thành Danh thép) vừa ra mắt vấn đề bắt đầu nhà máy thép 4.0 trong chế tao. cùng với công nghệ QR Code, thủ kho chỉ cần sử dụng điện thoại quét mã QR code là Có thể nhận biết được thông số cống phẩm cùng thông tin vẫn được xuất trực tiếp trên hệ thống ERP nội cỗ chóng vánh rứa vì ghi chép thuộc hạ.

công ty này cũng áp dụng robot vào tự động bào chế thép, áp chế AI vào việc phối hợp sản xuất. các robot chủ động đầu tiên được công ty lớn áp chế cùng dòng Motoman trong phòng sản xuất Nhật bản Yaskawa. Nhờ áp dụng hệ thống robot trong tháng 8/2018, công ty Chiết khấu 50% nhân công Hình như sản lượng thực tế trên 1 ca bào chế áp dụng robot cao hơn từ 200% so cùng với việc thực hiện công tích có tay nghề rất tốt.