Indonesia đang phấn đấu để đưa đường sắt và tàu hỏa thành phương tiện đi lại đi lại đi lại giao thông vận tải vận tải chính ở đảo quốc này.

Ngày 28/9, nhân dịP.. kỷ niệm 74 năm truyền thống lâu năm ngành đường sắt, Bộ Giao Thông Vận Tải Indonesia tuyên bố sẽ nâng cao chất lượng ngành đường sắt và biến tàu hỏa biến thành phương tiện giao thông chính sau này.

Trong lễ kỉ niệm diễn ra tại thành phố Bandung, tỉnh Java, bộ trưởng liên nghành Giao thông Indonesia, ông Budi Karya Sumadi cho biết: thị hiếu của dân cư Indonesia đối với phương tiện tàu hỏa là không hề nhỏ. Tại Jakarta, hơn 1,2 triệu khách hàng hàng tàu hỏa làm phương tiện di dời từng ngày. Tàu hỏa liên tỉnh thành ở các tuyến như Jakarta-Bandung hay Jakarta-Surabaya cũng có lượng hành khách cao. vì thế, việc đổi mới tổng thể ngành đường sắt là rất thiết yếu. Công Ty Tàu hỏa Indonesia (KAI) liên tiếp đổi mới để dân cư có không ít chọn lựa như tàu hỏa hạng sang, tàu hỏa tiết kiệm ngân sách và chi phí, hay tàu hỏa trợ giá.


  • Thủ đô mới của Indonesia sẽ biến thành Thung lũng Silicon giữa rừng già?

tổng Giám đốc Doanh Nghiệp tàu hỏa KAI, ông Edi Sukomo cho rằng trong thời hạn tới, KAI sẽ áP. dụng một &i đổi mới trong phục vụ cho du khách. Trong đó có việc tung ra ứng dụng KAI Access, được chấPhường nhận người dùng truy cậPhường địa điểm, theo dõi bản đồ, hành trình và lịch chạy của tàu. ngày càng tăng tần số và các tuyến mới cho du khách và hàng hoá. cùng với đó là việc thiết kế thêm các nhà ga hiện đại khác.

Tính từ tháng 1 đến tháng 8/2019, tàu hỏa KAT chở 283,5 triệu khách, tăng 1% so với cùng kì năm 2018; giao vận 30,9 tấn hàng hoá, tăng 5% so với cùng kì 2015.

nhân thời cơ này, công ty tàu hỏa Indonesia (KAI) khánh thành “tàu hỏa đặc biệt” phục vụ nhu yếu cá nhân của du khách. Tàu đặt biệt nằm ở trong danh mục tàu hỏa Thương Mại dịch vụ các nhân, gồm 2 toa chạy bằng dầu diesel có kiến thức chở 40 quý khách sẽ phục vụ theo nguyện vọng các nhân của hành khách./.

EU bắt tay với láng giềng TQ kiến tạo thỏa thuận hợPhường.. tác nước ngoài: lộ diện “kỳ phùng địch thủ” của &nh đai và con đường

theo VOV