Đạo diễn Hollywood luôn chú trọng vào từng góc cạnh trong mỗi bộ phim truyền hình tổ ấm mẫu thiết kế. có một không hai đối cùng với các bộ phim truyện bom tấn thì bối cảnh, môi trường của từng đoạn phim càng được lưu ý. vì vậy, ngay từ thập niên 60 của nuốm kỷ XX, nhiều đạo diễn luôn sắm các căn biệt thự cùng với phong cách thiết kế độc đáo để dẫn tới thành tích điện hình họa của tôi.

1. Casa Malaparte – Phim Le Mepris (Contempt) (1963)

biệt thự Casa Malaparte được phong cách xây dựng sư theo trường phái rất thực người Ý Adalberto Libera được thiết kế với bắt đầu vào năm 1937 cho chủ văn Curzio Malaparte. Tọa lạc trên độ cao 32m so với mực nước hồ nhìn ra vịnh Salerno, biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang bằng đá màu đỏ này với phong cách phong cách xây dựng biệt lập cùng với kiểu nhà hình hộp cùng những bậc cầu thang hình kim tự tháp. Để cho được biệt thự nghỉ dưỡng này, bạn cũng có thể đi bộ từ thành phố Capri hoặc di chuyển bằng thuyền mang đến đảo. Sau khi Curzio Malaparte tắt thở vào năm 1957, Casa Malaparte đã bị bỏ phí trong suốt một thời gian. Mãi sau cuối thập niên 80, biệt thự hạng sang này new được trùng tu lại.

2. Ennis House – Phim Blade Runner (1982)

cùng chiếm lĩnh của tỷ phú Ronald Burkle, chiến thắng này được kiến trúc sư nổi tiếng thế giới Frank Lloyd Wright được cấu tạo từ cảm giác về những kim tự tháp cổ của bệnh nhân Maya. Được mở cửa tại Los Feliz vào năm 1924, căn nhà từng vươn lên là hình ảnh đến đa dạng bộ phim nổi tiếng cũng như Haunted Hill (Ngôi công ty bên trên đồi quỷ ám), Day of the Locust (Thảm họa châu chấu), Rush Hour (Giờ cao điểm), The Thirteenth Floor (Tầng thứ 13). tuy thế, tòa tháp này chỉ được cho là mang đến mà còn cả nhờ bộ phim truyền hình Blade Runner (Tội phạm người máy) của đạo diễn Ridley Scott

3. Sculptured House – Phim Sleeper (1973)

Sculptured House được phong cách thiết kế sư Charles Deaton thiết kế theo phong cách vày lai vào năm 1960 bao gồm tất cả 3 tầng trên thể tích 700m2. Tọa lạc bên trên vùng núi Genesee thuộc Colorado, căn biệt thự hình ê-lip này được xây dựng bởi bê-tông và kính cùng rất cầu thang máy hình trụ. Sự tương phản giữa trên bề mặt trơn bóng của bê-tông cùng địa hình gồ ghề của núi đồi chính là một trong những nét quyến rũ của tòa nhà có mức giá 1.5 triệu đô-la này.

4. Tallac House – Phim Bodyguard (1992)

Tọa lạc trên tổng địa điểm 2,74 héc-ta bên hồ Fallen Leaf Lake, hộ gia đình đã biến đổi thành hình ảnh cho bộ phim truyền hình thành phố of Angels (Thành phố của thiên thần) với đặc biệt là bộ phim truyện bom tấn The Bodyguard (Vệ sĩ) của đạo diễn Mick Jackson cùng rất diễn xuất của Kevin Costner với danh ca Whitney Houston. Được phong cách thiết kế sư bom tấn Paul Hamilton được cấu tạo toàn thể bằng gỗ cùng với 5 căn phòng ngủ hướng có mặt hồ Fallen Leaf Lake trong vắt như gương, thành tích này được cấu thành giá khoảng 8 triệu đô-la Mỹ.

5. biệt thự Hoke – Phim Twilight

Tọa lạc ở ngoại ô Portland, biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang Hoke là chiến thắng bản vẽ xây dựng có một không hai vì Skylab Architecture cấu tạo cùng mở cửa chủ yếu bằng cụm vật liệu bỗng nhiên vào năm 2007. Nằm ở bìa rừng cùng với vẻ đẹp bỗng nhiên thuần túy, đây nơi ở của John Hoke, người đứng đầu cấu tạo của hãng giày thể thao Nike. Sự câu kết hài hòa giữa bê-tông, gỗ và kính đã tạo nên nét đương đại mà can đảm với đẳng cấp mang lại căn nhà giữa khoảng không an lành. toàn bộ các chi tiết đồ trang trí trong căn hộ đông đảo được bài trí theo cá tính ấn tượng, có một không hai.