Khu Nam Sài Gòn lâu nay luôn si mê phổ thông dự án nhà ở. Để dẫn tới ẩn ấn trên cộng đồng, dự án đẹp hay vị thế có lợi thôi không đủ. nhiều lựa chọn chủ đầu tư đã không tiếc tay đầu tư chi tiêu hàng chục tỷ đồng để trở nên tân tiến nhiều tiện ích dành chuyên dụng cho riêng mang lại giới trung  thượng lưu.

Tiện ích không chỉ là một trong những khía cạnh bậc nhất ăn khách hàng suy xét dự án. đấy còn là công sức, đầu óc với tiền bạc của người đầu tư có nhu cầu thi công bắt buộc các chất lượng sống đích thực, xứng tầm với người chủ sở hữu. Chỉ những chủ đầu tư của dự án vững mạnh tài chủ yếu đảm bảo mới Rất có thể đang chạy hệ thống hữu ích, cảnh đẹp đồng bộ. cộng Rever tậu hiểu ba dự án được chi tiêu hàng nghìn tỷ đồng cho cảnh quan, có ích. chính là dự án Kentone Node, Khu đô thị xanh Phú Mỹ Hưng Midtown và Green Star Sky Garden.

Dự án lâu đời Kentone Node

Dự án Kentone Node là dự án khu phức hợp cùng với tổng 3.336 căn hộ theo chuẩn mức 4 sao cùng 800 phòng khách sạn chuẩn chỉnh 5 sao. Đây là dự án nằm bên trên tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ, có tổng thể tích lên tới 10.8hecta.

Phòng hát hai tầng nhô ra ngoài nhưng mà không nên bất cứ cột trụ tại dự án biệt thự Kentone Node

77% bề mặt dành cho cảnh đẹp cùng cụm hữu ích phong cách. vị trí có ích cùng giải trí thư dãn xuất hiện tổng mức đầu tư hơn 1 tỷ USD. phổ thông có ích đa dạng tại dự án Kentone Node Rất có thể kể mang lại cũng như phố chạy bộ ven dòng sông 1.8km, nhà hát 2 tầng nhô hẳn ra ngoài mà lại không phải bất cứ rường cột nâng đỡ bên dưới, sân khấu nhạc nước Multimedia gần 3 triệu USD,…

Theo thay mặt của chủ đầu tư dự án, tổng mức đầu tư có ích vào dự án Kentone Node chặng gần 1.000 tỷ đồng.

Tham khảo thêm dự án Vincity Quận 9 dự án có quy mô lớn nhất ở khu Đông Sài Gòn với vô vàn tiện ích, giá căn hộ chỉ từ 700 triệu/căn. Nhà Mẫu dự án Vincity nằm tại Vincome Mega Mall Thảo Điền Quận 2.

Dự án Khu đô thị Phú Mỹ Hưng Midtown

Dự án Khu đô thị Phú Mỹ Hưng Midtown là sự kết hợp của chủ đầu tư dự án Phú Mỹ Hưng với 3 công ty lớn lớn đến từ Nhật bạn dạng, bao gồm Daiwa House Group, Nomura Real Estate Group với Sumitomo Forestry Group.

Phú Mỹ Hưng là dự án được đầu tư chi tiêu tối đa trong 3 năm qua của Khu đô thị xanh Phú Mỹ Hưng. người đầu tư hút các tên tuổi bậc nhất trong lĩnh vực phát triển, quy hoạch, thiết kế, trang trí cảnh quan trong nhà,… nhất là chuỗi có ích nhiều tầng khép bí mật.

Phú Mỹ Hưng Midtown

Đây là chiến thắng dành tiện ích triệu đô mang lại cho phụ nữ và trẻ em . từng góc cạnh tại dự án gần như mang đến sự tiện lợi cao nhất cho cư dân. tuy nhiên hai đối tượng được ưu tiên đặc biệt đó chính là trẻ em cùng con gái. hữu ích tại dự án BĐS Phú Mỹ Hưng Midtown rất nhiều hướng ra thể tích mở là dòng sông hoặc mảng blue. dân sinh của dự án Khu đô thị Phú Mỹ Hưng Midtown đã được tận hưởng 3 tầng hữu ích khép kín đáo bao gồm tất cả hữu ích nội khu căn hộ, tiện ích toàn khu đa hợp với tiện ích sản phẩm đạt chuẩn mức quốc tế.

Khu đô thị Phú Mỹ Hưng Midtown

Dự án Green Star Sky Garden

Ngoài hai dự án Kentone Node với Khu đô thị xanh Phú Mỹ Hưng Midtown, dự án căn hộ detox  heatlhy Green Star Sky Garden cũng là 1 trong những dự án tại khu Nam Sài Gòn chiếm lĩnh quy mô hữu ích lớn

Dự án Green Star Sky Garden toạ lạc tại cung đường Nguyễn Lương bằng. Dự án Green Star Sky Garden cùng rất quy mô hơn 53.000m2. trong đó có hơn 100 khu biệt thự cùng một.000 biệt thự detox & heatlhy cao cấp. Dự án khu Nam Sài Gòn Green Star Sky Garden chiếm lĩnh 1 loạt tiện ích cao cấp. nhiều tiện ích ở giai đoạn này Rất có thể loại trừ độc tố, thanh lộc cơ thể, phụ hồi calo và bảo đảm sức khoẻ cho dân sinh.

Không gian xanh tại dự án Green Star Sky Garden

Các căn hộ Green Star Sky Garden được trang bị nhà tắm nano hồng ngoại, sơn nano chống khuẩn với máy lọc khí. bên cạnh đó, trung tâm dự án là tổ hợp vườn treo nhiệt đới và thác nước liên hoàn trong chủ. nhiều tiện ích thời thượng khác Rất có thể kể mang đến như đại dương tắm khoáng ấm osen lớn nhất, hệ điều hành ăn uống detox, thức ăn organic, khu Fitness & Wellness Center, khu Spa & Sauna,…

Bên cạnh ưu tiên hữu ích chung cư, chủ đầu tư của dự án Hưng Lộc Phát còn dành riêng 11.000m2 đến không gian cây xanh và mặt nước.

Theo thay thế của người đầu tư, tại dự án Green Star Sky Garden vẫn chi về tối thiểu 600 tỷ đồng mang đến mảng xanh. do đó lượng cây cối với bên nước tại đây Có thể lọc hơn 56 triệu lít khí ô nhiễm. đồng thời cung cấp hơn 50 triệu lít khí oxy trong lành cho dân sinh. ánh sáng tại dự án cũng thấp hơn so cùng với khoảng trống quanh đó.