Xem thêm: Những công trình có thiết kế độc đáo lọt vào top A’Design Award 2017 (part 1)

The Bad Cafe/ Nuru Karim – Nudes

với 1 mặt tiền lạ, bờ tường lạ biểu trưng nhất của tiệm The Bad Café duy nhất trên bề mặt nhấp nhô kì quặc được cho ra bằng những chiếc ống từ một lớp lót trắng mờ. được thiết kế theo phong cách để trông cũng như những mảnh da cùng rất các lỗ chân long, Bad Café là một tiệm ca phê trẻ hóa hòa hợp thức ăn cạnh tranh lành mạnh và yoga để cho sạch da của chúng ta từ phần nằm trong. những gì trông như 1 hình mẫu điên rồ ở bên phía ngoài cũng sẽ được bệnh nghĩa đên phía bên trong của nó, với Việc phía trên bề mặt lát chắc cú có tính trong suốt, nó cấp phép các bạn thấy được bóng đổ của các cái ống vào những thời điểm rành mạch trong ngày.

Flexhouse Residential building/ Evolution Design

 

bản vẽ xây dựng thường bao gồm nhiều con đường thẳng … mà lại Flexhouse chỉ một đường cong solo. Ngồi chỗ nào đấy trong chốn bên cạnh của biển Zurich đặc biệt ở Thụy Sĩ, Flexhouse xác thật đã trang trí vào vẻ đẹp của khu phố.

Pool House Residential/ Priyanka Khanna

Pool House của Priyanka Khanna là mục tiêu của cuộc sống! Nét cảm giác mang lại được thiết kế là “sỏi trong cỏ”, Pool House đi cùng với một tuyến viền đá cuội, cùng với các bức tường kính ở mặt trước với sau. một đầu chú ý ra bến bãi cỏ, Dường như ở bên kia chính là hồ bơi cực kỳ ngon.

Carmen Hotel Boutique Resort/ sanzpon

cuộc đời ở biển chắc là là chủ thể đặc biệt ở đây, và khách sạn Carmen cũng lấy cảm nghĩ từ cụm con vật hồ. Khách sạn sử dụng san hô làm cho nguồn cảm nghĩ cùng đồ trang trí của chính bản thân nó cùng với các tiểu tiết giống như san hô. Nằm hướng ra đại dương Caribê, có thể nói rằng ấy là một sự yêu thích hoàn hảo!

Lagos’s Wooden Tower/ Hermann Kamte

thực hiện văn hóa Nigeria để tô điểm mang đến tòa nhà, tháp được làm bằng gỗ của Lagos đi kèm cùng rất một cỗ mạ xuất hiện nguồn gốc tỉ mỉ trong nền văn hóa của người Edo, Yoruba và Hausa của Nigeria. với các thiết kế xung quanh tiền, căn nhà đi kèm cùng với share của hệ cây trồng, không những thêm cây cối vào thai khí quyển, nhưng mà được xem là sự trong lành với mát mẻ nhất cho chính bản thân tác phẩm

Three cubes in the forest/ Kotoaki Asano and Makoto Kosuda

được thiết kế theo phong cách dường như các khối hình nhét vào mặt đất mềm, cụm gian pavilion chuyển động này chắc chắn là một khu vui chơi giải trí tương tác dành đến trẻ em. Được mở cửa cùng với các ghế dài bên trong, chúng hoàn hảo đến trẻ con hoặc thậm chí cả cấm trẻ em để nghịch kế bên. bên cạnh đó, bọn chúng Rất có thể dễ dàng chuyển động, sắp xếp lại, hoặc đổi vị thế bằng cách đơn thuần là nâng chúng lên cùng đi lại chúng kế bên.

Noor Island Park/ 3deluxe architecture

 

Tấm ‘chăn’ bằng kim các loại này bên trên khu dã ngoại công viên Noor Island Park bằng 3deluxe architecture là đoàn kết sự bày diễn trang trí phức tạp của Ả Rập cùng với 1 phía trên bề mặt tham số. Kết quả? 1 phong cách xây dựng đẹp, hữu cơ cùng phần nào mê hoặc.

Crab Houses Multifunctional complex/ Dagmara Oliwa & Anita Luniak

những thành phầm quirky lấy cảm giác từ loài sát xác  làm ra tổng quát của nóđược thiết kế với để tồn tại xung quanh đất, Crab House được có tác dụng có thể cua đang đi tới biển cỏ. Kỳ lạ? kiên cố. Hấp dẫn? kiên cố chắn!

The Wave Tower Waterfront Residences/ Ar.Girish Pillai

Tận dụng điểm cộng của địa điểm, cách tiếp cận của tháp Wave Tower là phân phối ánh nhìn bao bọc khắp không bị cách quãng ra biển. cấu tạo của tháp được lấy cảm hứng từ những đợt sóng hồ, thường xuyên bứt phá cường độ của sóng khi vào bãi tắm biển. thành tựu là, tòa nhà có thể một trong những phần của đại dương, Hình như mỗi tầng có sân thượng riêng, cùng với ánh nhìn hồ.

Star Seafood Restaurant/ Saber Sajadi

lựa chọn đến cuối của nó bên tôi cho phong cách xây dựng vòng quanh chính là nguồn cảm xúc khác mang lại cuộc đời hồ. một phần nào đó sau câu nói “Bạn là những gì chúng ta ăn”, siêu thị nhà hàng Star Seafood đã tạo ra một câu thành ngữ bắt đầu … “Bạn là vị trí nhưng mà bạn ăn”. các nhà hàng siêu thị hải sản cùng rất thiết kế năm ngạnh của chính bản thân nó trông giống như một con sao biển lớn từ trên cao