trong khi Mỹ cấm Doanh Nghiệp lớn lớn Huawei với cáo buộc thiết bị viễn thông của đơn vị đáp ứng Nước Trung Hoa được sử dụng với mục đích do thám, Nga lại

vào thời gian tháng 9 này, Huawei hợp tác với nhà mạng MTS của Nga mở khu thí điểm mạng 5G đầu tiên tại Moskva với mục đích tiến hành dịch vụ này cho toàn bộ thủ đô của nước Nga.

Phát biểu tại lễ công bố khu thí điểm trên, Giám đốc điều hành chi nhánh Huawei tại Nga, Zhao Lei ca tụng các chuyển động của tậP đoàn sau 22 năm sinh tồn và cải cách và cải cách và nâng tầm phát triển tại vương quốc Châu Âu này.

là 1 trong những số nước tiên phong về mạng viễn thông khi đối chiếu với không ít nước phương Tây, Nga có kế hoạch đến năm 2024, xúc tiến cung cấp.. mạng 5G tại tất cả thành phố lớn của nước này. cơ quan ban ngành Moskva cho biết thêm thêm thêm trong &i năm tới, mạng 5G sẽ biến thành 1 Phần bên trong cơ sở hạ tầng thông thường của thành phố.


  • Bức Ảnh ‘công chúa Huawei’ đeo vòng định vị tới tòa

Một nguồn tin trong cộng đồng nghiên cứu và điều tra và điều tra và nghiên cứu và phân tích 5G tại Nga cho biết Huawei là nhà đầu tư lớn nhất trong dự án Bất Động Sản phát triển các công nghệ di động tại Nga, với phòng thí nghiệm nghiên cứu lớn số 1 trong số tất cả những nhà cung ứng.. mạng viễn thông tại Moskva.

Theo báo Vedomosti, Huawei đã tuyển 400 người tại Moskva và 150 người tại thành phố Saint Petersburg &o những chương trình phát triển và nghiên cứu di động. TậP….. đoàn này đặt kim chỉ nam tuyển thêm 500 chuyên gia từ bây giờ đến ở thời điểm cuối năm 2019 và thêm 1.000 người trong 5 năm tới.

Nga được chấP. nhận Huawei phát triển mạng 5G tại nước này giữa lúc ngày càng xuất hiện nhiều quan ngại quanh vùng các nguy cơ an ninh đối với mạng 5G do tậPhường đoàn viễn thông Huawei của Trung Quốc phát triển. Mỹ liên tục huy động chính phủ những nước phương Tây tẩy chay các thiết bị của Huawei trong toàn cảnh nước ngoài đã sẵn sàng tiến hành mạng viễn thông 5G – nghành nghề mà Huawei được dự báo sẽ dẫn đầu toàn thị phần quốc tế.

https://baotintuc.Nước Nhà/dien-tu-vien-thong/nga-bat-den-xanh-cho-huawei-phat-trien-mang-5g-tai-nuoc-nay-20190929133856289.htm

EU bắt tay với láng giềng TQ xây cất thỏa thuận toàn thị phần quốc tế: có mặt “kỳ phùng địch thủ” của &nh đai và tuyến phố

theo cung cấPhường. tin tức