Khách sạn Morpheus là một trong những công trình cuối cùng của nữ kiến trúc sư lừng danh Zaha Hadid.

Tiến hành khởi công vào năm 2013 cùng bắt đầu mở cửa đón khách từ ngày 15.06.2018, khách sạn Morpheus là vật phẩm đặc biệt nhất trong tổ hợp “City of Dreams” được cải tiến và phát triển bởi Melco Resorts and Entertainment. căn hộ cao tầng bằng vật liệu thép chưa gỉ đầu tiên của quốc tế này vì đàn bà kiến trúc sư bom tấn trái đất Zaha Hadid được cấu tạo, có giá trị lên cho một,1 tỉ $.

Morpheus sở hữu kết cấu độc đáo tựa 1 hình hộp chữ nhật mập ú, nhưng mà mềm mại nhờ cụm tuyến đường bo tròn uốn lượn, được bao quanh bằng hệ điều hành “khung xương” xen kẹt phía bên ngoài, đưa đến dáng vẻ đang quan tâm gợi liên can mang lại các item trong phim hợp lý viễn tưởng.

cùng với 40 tầng cùng tổng dung tích sàn 150.000 m2, khách sạn xuất hiện tới 780 phòng (phòng nghỉ tiêu chuẩn, suite cùng sky-villa) cùng nhiều dung tích doanh nghiệp hội nghị và event, giải trí, sòng Bạc, nhà hàng, spa, hồ bơi vô rất trên tầng thượng

Cổng vào rộng rãi gửi khách mang đến cùng rất một tiền sảnh thông tầng cao 40 mét. tòa nhà xuất hiện tới 12 cầu thang máy trong suốt, không những đảm bảo nhu cầu đi lại, bên cạnh đó mang lại tầm nhìn rõ nét để cảm giác chi tiết bản vẽ xây dựng phần trong.

Trong các bước cải cách và phát triển dự án, ZHA đang sử dụng hệ điều hành hiện xuất hiện của khu đất để xác bất biến dạng của tòa nhà 40 tầng, xuất hiện tổng độ cao là 160 mét. khối đá nguyên khối sau đấy được “chạm khắc” với những địa điểm giải ngân cho vay bản vẽ tạo ra khá nổi bật của nó. những dung tích này cũng ổn định khoảng không cộng đồng phía bên trong khách sạn, kiến tạo các suite ở ánh nhìn ra cả giếng trời với thành phố. Sự bố trí này có tác dụng cao nhất hóa con số phòng khách sạn với ánh nhìn ra phía bên ngoài cùng ổn định cung cấp số phòng đều bằng nhau ở phía 2 bên của căn nhà. Hình như đó, 12 thang máy bởi kính phân phối mang đến hành khách tầm nhìn của khách sạn theo theo hướng dọc.

Bộ khung xương ngoài cao tầng dạng hình độc lập bước đầu của quốc tế tiêu giảm hóa đồ trang trí trong căn hộ bằng cách cho ra cụm không gian chưa bị cách biệt bằng cách đỡ tường hoặc cột. “Morpheus kết hợp sự sắp xếp cắt giảm của nó với tính kiêm toàn cấu trúc và vẻ ngoài điêu khắc”, theo đáp án mê thích của người đứng đầu dự án. “Thiết kế rất ngon do chúng chưa tác động cho nhiều kiểu dáng bản vẽ xây dựng truyền thống. cụm công trình của Macao trước đó đang tham chiếu các kiểu dáng phong cách thiết kế từ khắp vị trí của quốc tế. Khách sạn Morpheus vẫn phát triển từ thể tích với điều kiện chỗ có một không hai như một bề ngoài phong cách thiết kế mới của thành phố này.”

Morpheus còn kỳ vọng hút khách nhờ căn hộ siêu thị cao cấp cùng phong phú và đa dạng. Đầu bếp nổi tiếng Alain Duscasse được dành 1 tầng riêng đến 2 ẩm thực ăn uống của ông: Alain Ducasse at Morpheus dùng cho nhà hàng Pháp thanh nhã, còn Voyages by Alain Ducasse chuyên về món Á đổi mới. Trong khi, Pierre Hermé Lounge & Yi cùng rất chế độ omakase đặc sắc cũng khá đáng đợi mong.