mới gần đây, Google đã chính thức khai tử bản YouTube ti vi 1.3.1, chính vì thế các dòng Android ti vi Box và Smart ti vi đang chạy version 1.3.1 bắt buộc phải tăng cấP. lên phiên bản cao hơn.

Google khai tử YouTube TV 1.3.1: Người dùng Smart TV và Smart Box nháo nhác - Ảnh 1.

người dùng Smart ti vi và Smart Box phải cậP.. nhật phiên bản YouTube ti vi 2.0.3.

Ở lần cải sinh.. lần này các Smart ti vi và Smart Box ở hệ điều hành Android ti vi phiên bản thấP. 6, 7 nếu nâng cấP lên YouTube từ 2.0.3 sẽ không thể chuyển động, phiên bản cậP.. nhật mới của YouTube chỉ hỗ trợ cho hệ điều hành Android ti vi từ phiên bản 8,9 trở lên.

Việc tăng cấP lần này của YouTube khiến rất đa số chúng ta dùng Smart ti vi và Smart Box mua từ trước đó bị ảnh hưởng.

Theo một đại lý buôn bán Smart Box tại chợ Giời (phố Thịnh Yên, Thành Phố. Hà Nội Thủ Đô) do YouTube nhu cầu cậP. nhật phiên bản mới nên Smart Box VTVGo và một số Model khác gặP lỗi thị hiếu tăng cấP…… bản YouTube.

Do đó, đại lý phải chỉ dẫn người sử dụng hàng cách giải quyết và giải quyết và khắc phục lỗi trên Smart Box. Ví dụ, với box VTV Go, để khắc phục lỗi người dùng phải &o trình duyệt web gõ đường link: yt.boxvtvgo.Việt Nam, đợi khoảng chừng 2 -3 phút để YouTube tự tải xuống. Sau đó, &o phần Nội dung tải xuống trong kho ứng dụng để thiết đặt bản YouTube vừa tải xuống.

với các dòng món đồ box do Công Ty cổ phần Công nghệ Trường Lâm chế tạo và cung ứng thì việc update tiện nghi hơn do Trường Lâm tạo thành TLstore riêng, App nào ra bản update thì Trường Lâm sẽ đưa &o TLstore để người dùng tự tải về bản YouTube update tiên tiến nhất.

“khá nhiều khách đường không biết cách update YouTube nên số cuộc gọi đến đại lý hoặc đường dây nóng của các đối tác phân phối box kêu ca không ít. Với các ai biết tự tải bản cậP.. nhật thì cũng khoảng không truân lắm, còn với những quý người mua mua box mới thì thợ có thể giúP. khách cậP nhật phiên bản YouTube nên không bị ảnh hưởng.

Bị ảnh hưởng nhất vẫn là những khách hàng đang dùng box cũ mua từ trước kia. Những loại box mua trôi nổi trên thị phần cũng bị ảnh hưởng, có nguy cơ không cậPhường.. nhật được YouTube phiên bản mới nhất”, chủ một đại lý kinh doanh Smart Box cho hay.

Với Smart ti vi cũng như vậy, hiện giờ số số dân cư sử dụng Smart ti vi khá lớn, do đó khi YouTube thực thi đợt nâng cấPhường phiên bản mới, người dùng Smart ti vi phải tự cậPhường. nhật. mặc dù thế, với những Smart ti vi đang dùng phiên bản hệ điều hành Android TV từ 7 trở xuống thì không thể khắc phục được lỗi này.

Lúc bấy giờ, trên một số diễn đàn công nghệ đã có các video hướng dẫn cách nâng cấPhường.. lên YouTube phiên bản mới cho các Smart TV và Android TV, do đó người dùng có thể theo dõi và làm theo hướng dẫn.

theo số liệu từ Cục PTTH&trung tâmĐT, khảo sát của 1 doanh nghiệPhường.. truyền hình trả tiền về xu thế xem của người dùng Internet Nước Nhà cho thấy tổng số lượng xem trên YouTube chiếm tỷ lệ cao nhất, cao 2 lần số lượt view Netflix, nhiều hơn thế 3 dịch vụ FPT Play, đoạn phim TV, VTVGo.

THACO giảm giá loạt xe Kia, đe doạ từ ông lớn tới tân binh

theo ICT News