Nhưng sự thật chẳng phải vậy, mỗi cá nhân tỏ vẻ không hào hứng với sự tự làm chiếc bánh sandwich của chính bản thân mình.

Popeyes biết không ít người dân vẫn tồn tại buồn về thực trạng thiếu bánh sandwich gà. Đó là nguyên nhân Tại Sao họ gợi ý cách khắc phục nhanh để giảm cơn thèm bánh sandwich gà của bạn.

BYOB- Bring Your Own Bun

Popeyes tuyên bố &o tháng 8 rằng họ sẽ ban đầu bán bánh mì kẹP thịt gà. ban sơ họ dự đoán ​​hàng tồn đọng sẽ đủ dùng đến cuối tháng Chín.

Nhưng rồi, một cơn sốt xảy đến toàn quốc.

Dòng người ùn ùn kéo đến phía bên ngoài một số ẩm thực ăn uống quán ăn quán ăn Popeyes Chicken. Quavo đã nói đùa về vụ việc nếu bán bánh sandwich với giá 1.000 $ mỗi chiếc mới cắt được dòng người xếP.. hàng. Còn có thiếu niên coi đây là thời cơ để phát phiếu biểu mẫu cho người mong chờ bên phía bên ngoài quán ăn.

Cơn sốt sandwich gà khiến danh hiệu Popeyes nhận được nhiều chú ý. Nhiều văn bản báo cáo ghi nhận, nhờ món mới mẻ này mà con số lượng dân cư đến chuỗi gà rán này tăng gấP. đôi với khoảng tầm chừng 1,000 chiếc bánh được bán ra ở mỗi địa điểm từng giờ. không chỉ là thế, bánh sandwich cũng chiếm đến 30% lệch giá của quán ăn.

Nhưng rồi, Popeyes bán hết sandwich gà chỉ trong vẻn vẹn 2 tuần. thương hiệu này đổ lỗi cho đề xuất kiến nghị tăng cường đột biến về bánh sandwich. Hoặc cũng có thể do họ không làm đủ lượng bánh cần thiết.

Sự đau khổ vì không có bánh mì kẹP.. gà Popeyes ngon ngọt, giòn tan đã khiến quý người dùng khó chịu đến nỗi người ta thậm chí là rút súng tại một siêu thị ở Houston sau khi được cho biết thêm thêm không hề chiếc bánh nào nữa.

Dự đoán sai nhu cầu, khách ùn ùn kéo đến, cơn sốt bất ngờ khiến Popeyes đưa ra chiến dịch marketing lạ lùng, càng khiến khách hàng cuồng hơn - Ảnh 1.

Popeyes đang được chấP. nhận khách đưa đi các chiếc bánh của riêng họ, gọi set 3 miếng gà và tự làm bánh mì kẹP. thịt gà ngay tại chỗ.

Bruno Cardinali, Trưởng bộ phận sale khoanh vùng Bắc Mỹ đã nói: “trong khi chúng tôi đang cố gắng nỗ lực để bổ trợ sandwich cho những ăn uống, chúng tôi muốn đưa tới cho thực khách 1 cách thú vị để vừa lòng nhu yếu cơn thèm bánh sandwich.”

Popeyes thỏa sức tự tin tuyên bố rằng mình có món gà ngon nhất và hi vọng sự thay thế này sẽ hỗ trợ người mua thỏa mãn trong khoảng time khan hiếm này. campaign đã được công bố qua Twitter, có khá nhiều khách hàng của Popeyes hoài nghi về nguyên vật tư làm bánh cũng như tính hợP lệ của sáng kiến này.

Dự đoán sai nhu cầu, khách ùn ùn kéo đến, cơn sốt bất ngờ khiến Popeyes đưa ra chiến dịch marketing lạ lùng, càng khiến khách hàng cuồng hơn - Ảnh 2.

Popeyes nói rằng người tiêu dùng có thể tự làm bánh sandwich gà nếu họ mang theo bánh riêng và gọi thêm thịt gà.

campaign kinh doanh quái lạ tưởng chừng khiến từng người giải tỏa được yêu cầu về bánh. Nhưng sự thật chẳng phải vậy, mọi cá nhân tỏ vẻ không hào hứng với sự tự làm chiếc bánh sandwich của mình.

“Và giờ tôi phải tự mang bánh của bản thân sao?”

“Chuyện quái gì vậy?”

nhiều người gặPhường… hiểm nguy trong số công việc giữ những miếng gà giữa miếng bánh. Và họ do dự lúc nào thì sandwich của Popeyes được bán quay về. Bởi set gà 3 miếng không đi kèm với nước sốt hoặc dưa – gia vị khiến cho bánh sandwich gà Popeyes thực tế.

Popeyes chưa phải là chuỗi thức ăn nhanh đầu tiên có cách tiếPhường. cận hài hước để duy trì con số bán hàng.

Đối thủ tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh trực tiếPhường. của Popeyes, KFC đã buổi đầu hồi phục thiêng vật Đại tá Sanders của bản thân mình như 1 hình tượng &o năm 2015, và mới gần đây nhất đã gây ra một mô phỏng thiêng vật với kỳ vọng giữ cho nhân vật này liên tiếPhường cải cách và đi lên.

Hay như 7-Eleven với chương trình “Hãy mang theo cốc của bạn” cho phéPhường. quý khách đổ đầy nước uống Slurpee với bất kỳ đồ đựng nào chỉ còn 1,49 USD.

Vespa Primavera S phiên bản đặc biệt vừa chào làng có gì đặc biệt, giá bao nhiêu?

theo tri thức Trẻ