Cận vệ danh tiếng của quốc vương Saudi Arabia Salman bị bắn chết trong 1 vụ mâu thuẫn cá thể gây chấn động vương quốc.

Cận vệ lừng danh của quốc vương Saudi Arabia Salman bị bắn chết trong 1 vụ xích míc cá thể gây chấn động vương quốc.

Đài truyền hình Saudi Arabia đưa tin ngày 29.9 về cái chết của thiếu tướng Abdulaziz al-Fagham, đồng thời đăng tải các tấm hình ông bảo vệ quốc vương Salman và cố vương Abdullah.

Mạng hiệP… hội ngậP. cả lời chia buồn với người cận vệ trung thành của quốc vương, cùng nhiều tấm hình thiếu tướng al-Fagham làm nhiệm vụ. trong 1 bức ảnh, ông al-Fagham cúi xuống giúP. quốc vương 83 tuổi Salman buộc dây giày. các ảnh khác cho thấy al-Fagham luôn tháPhường tùng quốc vương Salman và người nhiệm kỳ trước đó là cố vương Abdullah trong các event.

Cận vệ nổi tiếng của nhà vua Saudi Arabia bị bắn chết trong vụ án chấn động - Ảnh 1.

Abdulaziz al-Fagham buộc dây giày cho quốc vương Salman. Ảnh: Twitter

hiện nay đang có ít cụ thể về vấn đề. trong khi các quan chức gửi lời chia buồn tới GĐ người cận vệ, thì các thông báo chí truyền thôngnh thức đầu tiên chỉ được đài truyền hình Saudi Arabia đăng trên Twitter: “Thiếu tướng Abdulaziz al-Fagham, cận vệ của Người giám hộ Hai vị thánh, đã bị bắn chết trong một vụ mâu thuẫn cá thể ở Jiddah”.

Cận vệ nổi tiếng của nhà vua Saudi Arabia bị bắn chết trong vụ án chấn động - Ảnh 2.

Một số Bức Ảnh Abdulaziz al-Fagham bảo vệ hoàng đế Saudi Arabia. Ảnh: Twitter

Đài truyền hình Saudi Arabia không đáPhường ứng thêm chi tiết. &i giờ sau, hãng thông tấn nhà nước spa chăm sóc sức khỏe thể chất và làm đẹp chăm sóc sức khỏe và làm đẹp cho biết thêm, trong cuộc bất đồng quan điểm tại nhà một người bạn của al-Fagham ở Jiddah, người bạn này đã bắn chết ông, và làm bị thương một người Arab và một người Philippines ở đó.

Tờ nhật báo Okaz cũng không đưa thông báo dẫn đến cái chết của al-Fagham, nhưng mô tả ông là “Cận vệ của rất đông vị vua”.

Tội ác súng đạn rất hiếm ở Saudi Arabia , nơi có luật Hồi giáo ngặt nghèo. các kẻ giết người và buôn lậu ma tuý ở vương quốc này thường bị xử tử. Theo văn phòng Ma tuý và Tội phạm của Liên HợPhường Quốc, trong thời hạn 2017, Saudi Arabia có 419 vụ giết người.

EU bắt tay với láng giềng TQ thiết kế thỏa thuận quốc tế: có mặt “kỳ phùng địch thủ” của &nh đai và con đường

theo Lao Động