Căn hộ được thiết kế theo xu hướng mới phong cách hiện đại

Cấu tạo cần một môi trường vừa đủ dành cho những buổi tiệc cùng với bè đảng là ưu đãi tốt nhất của lưu ý Design Studio khi được thiết kế nội thất của khối căn hộ bé dại gọn này ở Stockholm.

Được gọi là các căn hộ Mono đã được chuyển nhượng bằng cửa hàng mở cửa Glommen and Lindberg, căn nhà được thiết kế với bằng cụm chủ thể bản vẽ xây dựng bản địa Koncept Stockholm, song song với phối hợp được thiết kế cảnh quan trong nhà của chú ý Design Studio.

căn nhà có một nhà hàng toạ lạc tầng trệt cùng với cái nhìn hướng ra đường phố, với 59 loại từ hai mang lại bố căn phòng ngủ, có không gian từ 23m2 mang đến 74m2. biệt thự xuất hiện tầng áp mái cùng sân thượng nằm ở các tầng bên trên.

lưu ý Design Studio được thiết kế để đã cho ra bề mặt sống cùng rất một “không gian như ở khách sạn”  hoàn toàn phòng giải trí dành cho các do khách.

các nhà cấu tạo cho thấy chúng ta ý muốn mọi người cụm tinh tế của tòa nhà cấu kết bên cạnh nhau để cho ra một cái đẹp gắn kết, từ bên tiền bằng gỗ  bên tiền bê tông, cho đến các chi tiết đồ trang trí trong căn hộ.

“Chúng bên tôi muốn đồ trang trí trong căn hộ của biệt thự này mang đầy tình nâng niu cùng đem cho sự chất lượng cao chắc là vẻ mẫu thiết kế của nó”, Daniel Heckscher, bản vẽ xây dựng sư nội thất tại lưu ý Design Studio cho thấy.

“Ở Thụy Điển đây không phải là trường hợp chungphần lớn đầu tư trang bị mang lại phía trên bề mặt phía bên ngoài căn nhàHình như nhiều loại đồ trang trí trong căn hộ chưa chuẩn mức, quá giá thấp với chưa  bản sắc.”

“Một trong các thách thức là làm sao sắm ra giải pháp mang lại đồ trang trí trong căn hộ chứa tính bền bỉ cùng say đắm có lẽ sự đổi mới bộ mặt bên phía ngoàicùng đoàn kết cùng với những yếu tố khác trên và một căn nhà đã nhập vào cùng với những sệt cá biệt biệt”, Heckscher kéo dài.

mặc dầu căn hộ cùng với khoảng không gian khá nhỏnhưng mà studio hy vọng xây dừng đủ khoảng trống đến chủ nhà để Có thể mời đa dạng những người bạn hơn cho ăn tối cười nói thâu đêm. bọn họ đã trải đặc điểm này bằng cách cho ra một địa điểm sống với căn phòng nhà bếp cùng khoảng không siêu thị  dung tích mở, được bảo phủ bởi cụm cửa sổ nhìn ra ngoài cao ở hai bên.

một bảng biểu các màu có tính chất được chế tạo ra từ màu hồng nhạt, xanh lá cây với xám cẩn thận, sàn gỗ sồi với thép không gỉ giúp cho ra khoảng không gian êm dịu trong tất cả biệt thự.

Heckscher đến biết: “Chúng chúng tôi đã dành thời gian với công sức vào toàn thể thứ từ quả óc chó bên dưới cửa sổ cho đến cụm lò sưởi sệt biệt”.

“Về then chốtchưa xuất hiện sự có thời gian sống của màu trắng trong toàn bộ tòa nhà cùng phần đông tất cả tất cả thứ đem vào được xếp đặt 1 cách phi chuẩn mức, để đã tạo ra 1 bảng màu đẹp và một có mang chắc chắn,” ông nói thêm.

những tinh tướng nhỏ tuổi bao gồm lan can bọc dacùng các bộ phận chi tiết bằng đồng đúc trong ánh sáng từ Örsjö  tay ráng cửa ngõ.

Nằm phía bên ngoài buồng khách, phòng ngủ  2 lối vào cùng với cửa ngõ trượt giúp chuyển động Rất có thể được linh hoạt giữa 2 lối đi 2 bên giường.

Trải rộng mọi chiều dài của căn nhà, chiếc giường được đóng khung được làm bằng gỗ veneer màu xám tro sơn mài cùng với tay nạm giảm tròn được thiết kế với bởi cảnh báo và được khai trương bởi chữ tín đồ dân dụng Thụy Điển Asplund.

“Đây chính là một số loại ngói không đắt hơn 5-10 lần so cùng rất gạch chuẩn mức cho một số loại dự án này, nhưng cũng mất thời gian gấp khoảng 2-3 lần để lắp đặt”, Heckscher nói.

“Đây là giải pháp chúng tôi đang công tác để dẫn đến chất lượng tốt của dự án – để  chưa hẳn một thứ gì ấy phức tạp cùng tầm thường”.

Note Design Studio đã phối hợp với Asplund để được cấu tạo buộc phải bàn trang điểm của phòng tắm  tủ treo tường, cùng thiết kế cách xử trí cắt theo đường ngang na ná được áp dụng với phủ của nhà ngủ.

tất cả cụm cửa ngõ phía bên trong của biệt thự những có thiết kế màu xám tro, Dường như bất kỳ nhiều cửa trượt đều có độ cao đến trần nhà.

Heckscher giải thích: “Mục tiêu của nó tôi là tạo ra các căn xuất hiện chung một biểu lộ 1 xúc cảm nhất định khi các bạn Bước vào”. “Chúng bên tôi buộc phải phân phối rất tốt nhất cùng ảnh viện mong đã cho ra một cái gì đó không bao giờ được thấy ở Thụy Điển Lúc trước nói mang đến nhiều loại dự án này.”

Bên cạnh đó các chức năng của những bề mặt được trình bày cũng như nhiều cách giải quyết cấu tạo vui tươi của bệnh nhân Scandinavia, chẳng hạn như quăng quật hẳn các tay thay cửa  các tiểu tiết đầy màu sắc – được mô tả là tinh thần “lục địa”.

Heckscher giải thích: “Một mục tiêu nhưng chúng tôi đặt ra từ đầu rằng đây đã chưa hẳn chính là ngôi nhà điển hình ở Thụy Điển”. “Bạn sẽ có thể tìm căn nhà cùng thả  ra bất cứ ở chỗ nào ở châu âu với chúng đang đứng 1 mìnhvới những đặc điểm sáng tạomàu sắc  chất liệu riêng của chính bản thân nó.