Trải qua hơn 20 năm quy hoạch, Phú Mỹ Hưng được mệnh danh là khu vực đáng sống nhất tại TP.HCM. cộng đồng Bất Động Sản tại đây luôn nhộn nhịp nhờ phong phú dự án tiềm năng của các CĐT thương hiệu. cùng TalkLand tìm hiểu Khu đô thị Phú Mỹ Hưng qua bài luận dưới đây.

Khu đô thị xanh Phú Mỹ Hưng hội tụ nhiều đặc điểm thuận lợi

Theo UBND TP.HCM, trong năm 2018 đang đồng loạt tiến hành khởi công nhiều tòa tháp trọng tâm giúp kết nối Phú Mỹ Hưng Quận 7 với cụm địa điểm kề bên khác một cách dễ dàng, thuận tiện hơn.

Dự án mở rộng tuyến Huỳnh Tấn Phát

Các nhà cửa cũng như cầu Rạch Đỉa, cầu Long Kiểng trên con đường Lê Văn Lương, cầu Thủ Thiêm 4 dài 2km nối từ tuyến đường Nguyễn Văn Linh cho khu thành phố Thủ Thiêm, mở rộng đường Huỳnh Tấn Phát lên 30m kết nối trục đường chính cùng rất Nguyễn Văn Linh, bắt đầu khởi công bộ máy hầm chui, cầu vượt tại ngã tứ Nguyễn Văn Linh- Nguyễn Hữu Thọ vẫn sớm thi công và ngừng, hấp dẫn tiềm năng đầu tư Bất Động Sản vào đây.

Khu đô thị xanh Phú Mỹ Hưng đến từ chữ tín chủ đầu tư dự án

Từng là khu đầm lầy bị xao nhãng, nhờ sự quy hoạch bài bản và chuyên nghiệp từ chủ đầu tư của dự án Khu đô thị xanh Phú Mỹ Hưng, Khu đô thị Phú Mỹ Hưng vươn gia đình bạn biến hóa mạng xã hội BĐS ấm nhất khu Nam Sài Gòn. với mục tiêu, định hướng cải tiến và phát triển lâu dài và bền bỉ, chủ thể Phú Mỹ Hưng đã mở cửa BĐS Phú Mỹ Hưng đã biến thành một khu đô thị đa chức năng, Có thể chuyên dụng cho phong phú nhu yếu của người dân về sinh sống, học tập, làm việc, giải trí thư dãn.

Trong tháng 4/ 2018, công ty Phú Mỹ Hưng đã nhận được hai danh hiệu của giải thưởng quốc gia về BĐS Nhà Đất là: “Nhà cải cách và phát triển BĐS chữ tín nhất” với ” Dự án khu city tốt nhất”. đa số nhiều vật phẩm Bất Động Sản Nhà Đất của chủ đầu tư Khu đô thị xanh Phú Mỹ Hưng rất nhiều đáp ứng chất lượng cao đòi hỏi sống tiện ích của người dân thành phố. có thể nói rằng chủ đầu tư của dự án cực kỳ thấu hiểu nhu cầu của cư dân. Đồng hành cùng với sự biết rõ đó, người trải nghiệm còn có thể nhìn thấy Khu đô thị Phú Mỹ Hưng chẳng những bán hàng Ngoài ra ấm cúng với đồng hành cộng người mua. bởi vì sự đồng hành này, cộng đồng căn hộ tại Khu đô thị Phú Mỹ Hưng luôn đam mê con số Khủng quý khách để ở và đầu tư bởi tuấn kiệt có lãi cao. Đây đó chính là lí bởi khiến bạn nên sở hữu một căn hộ tại Khu đô thị xanh Phú Mỹ Hưng.

Khu thành phố xuất hiện nhiều người nước ngoài nhất

Khu đô thị Phú Mỹ Hưng xuất hiện rất nhiều người nước ngoài sinh sống và làm việc vì quy hoạch bài bản

BĐS Phú Mỹ Hưng hiện đã có hơn 30.000 cư dân ở. bao gồm hơn 50% số này là người nước ngoài từ nhiều dân tộc của các nước khác, đưa đến 1 quần chúng nhiều văn hoá. nhiều loại doanh nghiệp cũng như tập đoàn bự ở phí a trong và phí ngoài nước cũng đặt chi nhánh tại Khu đô thị xanh Phú Mỹ Hưng. chính vì vậy, sở hữu biệt thự tại Phú Mỹ Hưng giúp bạn có cơ hội được sinh sống cùng công tác trong 1 môi trường chuẩn mức quốc tế.

Quy hoạch tổng quát 1 cách bài bản và chuyên nghiệp

Khu đô thị Phú Mỹ Hưng được thiết kế theo phong cách cũng như một khu thành phố đương đại, quy hoạch bài bản, hợp lý cùng đồng bộ. các cấu tạo rất nhiều hài hoà cùng rất cảnh đẹp bỗng nhiên, mật độ cây cối cao nhất Tp.HCM giúp cư dân chỗ đây sống chờ đợi trong bề mặt trong lành với giải trí thư dãn. bao ngời nhận định, tính tới thời điểm hiện nay, cực nhọc duy nhất khu city bắt đầu nào thay thế được uy tín của Khu đô thị Phú Mỹ Hưng – thương hiệu thành phố văn minh và được bắt đầu trong suốt 2 thập kỷ qua. Khai thác, quy hoạch địa điểm đầm lầy thành tựu, hiện thời, Khu đô thị xanh Phú Mỹ Hưng vươn lên là biểu tượng mang lại lối sống sang trọng, tập thể dân cư trở nên tân tiến hài hoà, đa dạng về văn hoá.

Nhiều dự án tạo nên phong cách

Nhắc mang đến Phú Mỹ Hưng thì không thể không nói đến những dự án phong cách. new đây nhất trong năm 2017, cộng đồng dự án căn hộ tại Phú Mỹ Hưng nổi biệt với chiếc tên: Khu đô thị Phú Mỹ Hưng Midtown. Dự án biệt thự tại Khu đô thị Phú Mỹ Hưng này mỗi lần chính thức mở bán các liên tục cháy hàng với tốc độ tiêu thụ cao ngất ngư, giúp chủ đầu tư của dự án liên tục xác lập kỷ lục buôn bán.

Phú Mỹ Hưng Midtown

bên cạnh dự án Khu đô thị Phú Mỹ Hưng Midtown, họ tất yêu chưa nhắc đến hàng loạt dự án tại Phú Mỹ Hưng nhận được sự chú ý cực kỳ nghiêm trọng từ cộng đồng Có thể kể cho như: dự án Happy Valley, dự án Scenic Valley, dự án Green Valley…