do số lượng các thành phố  số lượng dân sinh ngày càng cải thiệnVậy nênđòi hỏi về việc xây dựng cầu không chỉ cải tổ hạ tầng với nhân kiệt tiếp cận cho cả các loại hình tảinhưng  còn đưa ra một cách thứ hai cận chứa tính nghệ thuật để kiến tạo sự kết nối giữa các con người xa lạ. các cây cầu cầm tay chỉ một chức năng đặc biệt – bọn chúng thường có những đặc điểm bứt phá cấp phép tàu thuyền qua lại. đa phần cầu thường được vận hành bằng hộp động cơ điện, nhưng những cái cầu này Có thể được đang chạy bởi quả đâtdưới đây Đa Minh Tân liệt con gà 10 cây cầu Rất có thể vận động ấn tượng  các quy đổi của nó trên toàn thế giới.

1. Cầu tháp, London

Cầu tháp London là một trong các điểm mốc của đô thị, được mở cửa giữa năm 1886 với 1894. chúng bắc qua dòng sông Thames và được cai trị cùng bảo trì bằng tập đoàn London, 1 đơn vị từ thiện. nó bao gồm hai tháp cầu được kết nối cùng với nhau ở phía bên trên bằng hai lối đi ngang, có thết kế để Chịu được lực kéo nằm ngang. Cầu xuất hiện bề dài 800 feet (240 m) với hai tháp cao 213 feet (65 m), được bắt đầu bên trên cụm trụ cầu.

2. Chân cầu Paddington – được thiết kế bởi phong cách xây dựng sư ở London

Tại quảng trường buôn bán của London, khu bờ sông đa chức năng ở lưu vực Paddington, một cây cầu đi bộ Rất có thể di chuyển được thiết kế với bởi đơn vị phong cách thiết kế Knight đã mở cửa cho công chúng. thiết kế được đan xen mở rộng trong phạm vi 20m bắc qua kênh Grand Union kết nối sự cách tân và phát triển, sau sự bắt tay hợp tác thiết kế cùng với cụm kỹ sư cấu tạo AKT II. bởi cách dùng các lỗ cắn thủy lực, cây cầu được hình dung cũng như là một cống phẩm điêu khắc hễ gợi mở theo cách cũng tương tự một cái quạt Nhật bản truyền thống.

3. Cầu Puente De La Mujer có thết kế bằng Santiago Calatrava, Buenos Aires

Có phong cách thiết kế bởi phong cách xây dựng sư Tây Ban Nha Santiago Calatrava, cầu Puente de la mujer (tiếng Tây Ban Nha “người phụ nữ”), là một cây cầu quay trong phạm vi Buenos Aires, Argentina. chúng là các loại cầu hẫng và cũng chính là 1 cầu quay, cơ mà độc đáo trong sự bố trí bất đối xứng của chính bản thân nó. nó có một cây cột chỉ một xuất hiện dây treo một phần nào đó của cây cầu cơ mà xoay 90 độ để cho phép lưu lượng nước đi qua. Khi nó xoay để cấp phép tàu thuyền băng qua, cầu tiến mang đến một điểm dừng trên 1 trụ đảm bảo.

4. Cầu Scale lane, được cấu tạo bằng Mcdowell + Benedetti , England

Được thiết kế bởi cụm phong cách xây dựng sư London Mcdowell + Benedetti, cầu Scale lane đã được ổn định cũng như một ẩn nháy đối chọi. Tọa lạc tại Hull, thành phố cảng miền Đông Bắc anh quốc, cầu đi lại này chỉ dành cho người chạy bộ. Cầu chỉ một siêu thị và một khung quan sát bên trên trục quay của nó.

5. Cầu Vizcaya, Tây Ban Nha

Cầu Vizcaya (Bizkaiko Zubia ở Basque, Puente De Vizcaya ở Tây Ban Nha), chính là cây cầu chuyển vận giúp liên hiệp nhiều thị trấn của những vùng Portugalete và Las arenas (một phần của Getxo) ở tỉnh Biscay của Tây Ban Nha, vượt qua nhánh của Bắc Đại Tây Dương, giữa miền tây nước Pháp cùng với miền bắc Tây Ban Nha với kết nối 2 vị trí cùng nhau. chúng là cây cầu chuyển vận lâu đời nhất trái đất đã được mở cửa vào năm 1893, được thiết kế theo phong cách bởi Alberto Palacio, một trong môn đồ của vua Gipave.

6. Cầu Horn ở Kiel, Đức

Cầu Hörn (Tiếng Đức: Hörnbrücke) là một cây cầu gấp khúc ở city Kiel thuộc bang Schleswig-Holstein. Cầu chính là cây cầu ba đoạn xuất hiện dải đó chính là 25,5 mét (84 ft) có nếp gấp hình chữ N. Được bắt đầu vào năm 1997, cây cầu đi lại một giờ/ lần để cho phép tàu cao điểm vừa và bé dại lấn sân vào và ra khỏi nơi Hörn, đem mang lại 1 trong ánh nhìn bối cảnh ấn tượng nhất về đô thị Kiel.

7. Cầu rồng tại cảng Foryd ở Rhyl, xứ Wales

Cầu rồng tại cảng Foryd ở Rhyl, xứ Wales là cầu dành đến hàng triệu con người chạy bộ với con người đi xe đạp. kéo dài trong suốt thời gian 80 mét, cây cầu là một phần nào đó của có kế hoạch tái sinh lại bến cảng bởi nó là sự hòa hợp của 1 quảng trường công cộng với bắt đầu bến cảng đã cho ra 1 cơ sở trung tâm mang đến chỗ xung quanh bên nước. Nhờ vào một hệ thống khả năng chiếu sáng rất là chân thật, cầu mang đến 1 nét đặc trưng cả vào buổi ngày cùng buổi tối.

8. Cầu thiên niên kỉ Gatehead ở Newcastle, Anh

Cầu thiên niên kỉ Gateshead chính là cây cầu dành cho những người đi bộ cùng con người đi xe đạp bắc qua dòng sông Tyne ở Anh giữa khu vực gần kề bến cảng Gateshead của mặt bờ phía nam, cùng nhiều bến cảng của Newcastle bên trên bờ bắc. Cầu được chính sách mở cửa cho công bọn chúng thực hiện vào năm 2001, từng giành giải thưởng về cấu tạo, được thiết kế với bằng bản vẽ xây dựng sư cùng kỹ sư Wilkinsoneyre Gifford, cây cầu đôi khi được coi là “cầu nhấp nháy” hoặc “cầu lấp lánh” do những thiết kế của chính bản thân nó với kết cấu nghiêng của nó.

9. Cầu Pont Jacques Chaban-Delmas, Bordeaux, Pháp

Pont Jacques Chaban-Delmas là một cây cầu di chuyển dơ lên bên trên theo chiều dọc qua Garonne ở Bordeaux, Pháp. Cầu được khánh thành vào ngày 16 tháng 3 năm 2013 bằng Tổng thống François Hollande với Alain Juppé, thị cứng cáp phố Bordeaux. Nhịp chính của nó là 110 m (361 ft) nhiều năm. Vào năm 2013, chúng là cây cầu đi lại dọc nhiều năm nhất ở châu âu. chúng chọn cái tên để ca ngợi Jacques Chaban-Delmas, một cựu Thủ tướng Pháp cùng một cựu thị trưởng của Bordeaux.

10. Slauerhoffbrug – cây cầu ‘bay’ tại Hà Lan

có thết kế bởi Asari Emile, cây cầu Slauerhoffbrug (tiếng Anh: Cầu Slauerhoff) chính là cầu xoay gần như tự động ở Hà Lan. chúng thực hiện hai trục mang lại quay 1 đoạn cùng chuyển động lên xuống. cho nên cầu di động này được coi là “cầu bay”.